<--! -->

Tìm hiểu nắp bồn cầu đặc UF

Với xu hướng công nghệ hiện đại, việc sử dụng các vật liệu mới nhằm phục vụ tốt hơn cho người sử dụng cũng như đảm bảo tốt nhất về vấn đề môi trường. Nhà sản xuất đang hướng tới sử dụng sản phẩm bồn cầu  gắn nắp bồn cầu đặc UF – là một loại vật liệu với đặc tính cứng cáp, bền bỉ, khả năng chống trầy xước tốt. Nắp bồn cầu đặc UF với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nắp thông thường. Sau đây cùng Bếp Nhân Phát tìm hiểu những điểm nổi bật của Nắp bồn cầu đặc UF.

1.Vật liệu nhựa UF là gì ?

  • Nhựa UF được tạo ra từ phản ứng giữa ure và formalin. Được lấy tên là nhựa urea. Vật liệu đúc gồm nhựa urea (prepolymer) thẩm thấu vào bột giấy, sau khi sấy gia nhiệt sẽ được nghiền ra, nhuộm màu trộn với chất tách khuôn, chất tạo hạt. Chất dạng bột được làm thành dạng hạt nhỏ. Bên trong phân tử có Nitơ (N) nên bền hồ quang, chịu nứt vỡ, độ bền bề mặt tốt, chịu trầy xước, dễ bám màu.

2.Đặc điểm nổi bật của nắp bồn cầu đặc UF:

  • Độ Bền Cao: Nắp bồn cầu làm từ UF có độ bền cao, chống được va đập và không dễ bị hỏng hay nứt vỡ khi sử dụng trong điều kiện bình thường.
  • Đóng mở êm : Công nghệ bản lề giúp việc đóng mở nắp bồn cầu nhẹ nhàng, giảm tối đa tiếng động khó chịu như sản phẩm thông thường

Tìm hiểu nắp bồn cầu đặc UF 2

  • .Khả Năng Chống Trầy Xước: Bề mặt của nắp bồn cầu UF có khả năng chống trầy xước tốt, giúp bề mặt luôn mới và sạch sẽ trong thời gian dài.
  • Khả Năng Chống Bám Bẩn và Dễ Làm Sạch: Vật liệu UF có bề mặt bóng và không đọng nước, giúp hạn chế vi khuẩn bám vào, giúp dễ dàng làm sạch và duy trì vệ sinh.
  • Kháng Khuẩn và Kháng Hóa Chất: Nắp bồn cầu UF có khả năng kháng khuẩn và chịu được hóa chất tẩy rửa, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm và duy trì vệ sinh môi trường phòng tắm.
  • Tính Thẩm Mỹ Cao: Với bề mặt mịn và khả năng giữ màu tốt, nắp bồn cầu UF có thể dễ dàng tạo ra nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng tắm.
 • Tìm hiểu nắp bồn cầu đặc UF 3
  • Thân Thiện với Môi Trường: UF là vật liệu thân thiện với môi trường, ít phát thải formaldehyde, một lợi ích quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và môi trường.

3.Lưu ý khi sử dụng:

  • Bảo Dưỡng: Dù bền bỉ, nắp bồn cầu UF vẫn cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh.
  • Hạn Chế Sử Dụng Hóa Chất Mạnh: Mặc dù có khả năng chịu hóa chất, việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh và không phù hợp có thể làm hại bề mặt nắp.

Tham khảo một số sản phẩm bồn cầu  được ưa chuộng hiện này :

https://bepnhanphat.com/bon-cau/

Với những ưu điểm trên ,nắp bồn cầu đặc UF là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn có một sản phẩm bền bỉ, dễ dàng vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao cho phòng tắm của mình.

—————————————————————————————————————————

Bếp Nhân PhátĐịa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh,thiết bị bếp và thi công thiết kế nội thất.

Liên hệ với Bếp Nhân Phát để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.