KAROFI là thương hiệu tiên phong mang tới mọi giải pháp về nguồn nước (Nước biển, nước lợ, nước đá vôi, nước phèn,…) Được hiện diện trong 2.000.000+ gia đình Việt và 35+ quốc gia trên thế giới đón nhận. Sở hữu nhà máy sản xuất lớn nhất Đông Nam Á với hơn 15 năm kinh nghiệm và hệ thống 7200 điểm bán toàn quốc. Tin rằng, Karofi sẽ mang đến những sản phẩm hiện đại, sang trọng, chất lượng và nhiều tính năng vượt trội hơn nữa. 

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước được ứng dụng công nghệ tiên tiến, sang trọng và khác biệt, Karofi còn có dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, và linh phụ kiện thay thế luôn sẵn có, đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bếp Nhân Phát – là một trong số những đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp thông minh, thiết bị vệ sinh mà còn có các dòng sản phẩm về máy lọc nước,… Ngoài showroom tại TP.HCMBếp Nhân Phát còn có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước: BÀ RỊA VŨNG TÀU – NHA TRANG – PHAN THIẾT – QUY NHƠN – AN KHÊ– QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – PHÚ QUỐC  TÂY NINH.

LIÊN HỆ HOTLINE: 07 07 0 7 09 79 ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

-56%
-42%
-46%
-42%
-15%