<--! -->

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN ÂM TỦ MALLOCA MDW14-B09FI

Máy rửa chén âm tủ MALLOCA MDW14-B09FI với thiết kế dạng lắp âm tiện lợi với các tính năng vượt trội. Kiểu dáng sang trọng bắt mắt. Góp phần làm đẹp hơn cho căn bếp nhà bạn.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại hệ thống Bếp Nhân Phát – Một đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường bếp và thiết bị nhà bếp.

Dưới đây là Video hướng dẫn chi tiết sử dụng Máy rửa chén âm tủ MALLOCA MDW14-B09FI

BẾP NHÂN PHÁT –  Địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm Máy rửa chén Malloca

1.Danh mục sản phẩm đa dạng:

    • Chúng tôi phân phối đa dạng sản phẩm: Máy rửa chén từ những thương hiệu nổi tiếng như: Máy rửa chén Malloca, máy rửa chén Latino, máy rửa chén D’mestik, máy rửa chén Tomate, máy rửa chén Fagor, máy rửa chén Chef’s, máy rửa chén Kaff,…và còn nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày tại showroom TP.HCM.

2.Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng:

    • Sản phẩm xuất xứ từ các thương hiệu uy tín. Một là, các hãng đều có hệ thống nghiên cứu hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình nghiên cứu, kiểm tra sản phẩm. Mặt khác, những thông tin liên quan như địa chỉ, số điện thoại liên hệ đều được in đầy đủ trên bao bì. Bên cạnh đó, các giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng có thể dễ dàng tìm thấy trên website của hãng, hoặc trực tiếp tại showroom.

3.Giá cả cạnh tranh, phù hợp chất lượng của sản phẩm:

    • Giá cả sản phẩm từ các hãng uy tín có thể cao hơn những nơi không có nguồn gốc rõ ràng, nhưng bù lại người tiêu dùng sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, giá thành từ các hãng cũng tương đối đồng bộ với mặt bằng giá trên thị trường Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.