Trong hơn 100 năm qua, TOTO đã cung cấp các sản phẩm mang lại sự sạch sẽ và thoải mái, cũng như các sản phẩm thân thiện với môi trường. Theo WILL2030, chúng tôi xác định các sản phẩm đáp ứng được cả hai yêu cầu này là sản phẩm bền vững. Bằng cách phổ biến các sản phẩm bền vững trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ góp phần hiện thực hóa một xã hội phong phú và thoải mái, thân thiện với môi trường.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh thân thiện môi trường cùng công nghệ tiên tiến, sang trọng và khác biệt, TOTO còn có dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu.

Bếp Nhân Phát – là một trong số những đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh thông minh với các dòng sản phẩm đa dạng như: Bồn cầu, chậu lavabo, sen tắm, bếp điện từbếp từ, bếp gas, máy hút khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén, phụ kiện thông minh trong tủ bếp, máy lọc nước,…Ngoài showroom tại TP.HCMBếp Nhân Phát còn có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước: BÀ RỊA VŨNG TÀU – NHA TRANG – PHAN THIẾT – QUY NHƠN – AN KHÊ– QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – PHÚ QUỐC – TÂY NINH.

-18%
-18%