GROB là hãng cung cấp, phân phối sản phẩm phụ kiện tủ bếp và thiết bị nhà bếp thông minh tại Việt Nam. Đặc biệt, GROB là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong nước có nhà máy sản xuất phụ kiện tủ bếp chất liệu inox 304 đạt tiêu chuẩn châu Âu, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Khát vọng chinh phục tất cả khách hàng tại Việt Nam và vươn mình ra toàn bộ thị trường Đông Nam Á năm 2025. GROB Việt Nam đã hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp và phụ kiện nội thất thông minh.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện nhà bếp thông minh, tiện ích, chất lượng cao. GROB có còn đội ngũ nhân viên trẻ, có chuyên môn cao, nhiệt tình!

Bếp Nhân Phát – là một trong số những đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp thông minh với các dòng sản phẩm đa dạng như: Bếp điện từbếp từ, bếp gasmáy hút khử mùi, lò nướnglò vi sóngmáy rửa chénphụ kiện thông minh trong tủ bếpmáy lọc nước,…Ngoài showroom tại TP.HCMBếp Nhân Phát còn có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước: BÀ RỊA VŨNG TÀU – NHA TRANG – PHAN THIẾT – QUY NHƠN – AN KHÊ– QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – PHÚ QUỐC  TÂY NINH.

LIÊN HỆ HOTLINE: 07 07 0 7 09 79 ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT