So sánh ưu điểm máy hút mùi Faster và Tomate

So sánh ưu điểm máy hút mùi Faster và Tomate

Máy hút mùi là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi căn bếp của chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút mùi khác nhau. Các dòng máy hút mùi nổi bật phải kể đến máy hút mùi Faster và Tomate. Vậy trong hai loại máy này thì loại nào tốt? Ưu điểm máy hút Faster và Tomate? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Máy hút mùi Faster

Máy hút mùi Faster là một dòng máy hút mùi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của loại máy hút mùi này.

Ưu điểm máy hút mùi Faster

So sánh ưu điểm máy hút mùi Faster và Tomate 2
Ưu điểm máy hút mùi Faster là hút mùi tốt và công suất lớn

Ưu điểm máy hút mùi Faster là thiết kế với kiểu dáng đẹp, tinh tế và sang trọng. Các loại máy hút mùi Faster được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và chất liệu cao cấp. Vậy nên loại máy này rất an toàn với người sử dụng. Tính năng của dòng máy này rất nổi bật, có thể hút mùi cực kỳ hiệu quả. Các loại máy hút mùi Faster có động cơ hút khoảng từ 170 – 195W. Ưu điểm máy hút mùi Faster còn là chạy rất êm, không gây ra độ ổn lớn. Sản phẩm có điều khiển cảm ứng thông minh và có rất nhiều chế độ khác nhau.

Nhược điểm máy hút mùi Faster

Tùy thuộc vào mỗi loại máy hút mùi Faster mà có những nhược điểm khác nhau. Đối với loại máy hút mùi Faster dạng âm tủ thì sau một thời gian sử dụng máy thường bị dầu mỡ bám vào các bộ phận bên trong gây ra tình trạng kẹt và rỉ sét. Và loại máy này thường có công suất khá thấp khoảng m5/h.

Máy hút mùi Faster cổ điển thường có nhược điểm là công suất chạy không cao. Loại máy này thường sử dụng than hoạt tính để hút mùi vậy nên sau một thời gian ta phải thay than mới. 

Máy hút mùi Faster kính cong thường sẽ có chức năng hút mùi trực tiếp mà không có chế độ khử mùi bằng than hoạt tính. Và loại cuối cùng là máy hút mùi kính vát. Loại máy này có chức năng rất tốt tuy nhiên giá thành lại khá cao so với các loại máy hút mùi khác.

Giá máy hút mùi Faster

Tùy thuộc vào từng loại máy hút mùi mà sẽ có giá tiền khác nhau. Máy hút mùi Faster cổ điển có giá từ 5 – 10 triệu. Máy hút mùi Faster kính cong có giá khoảng 5 – 20 triệu. Máy hút mùi Faster âm tủ có giá khoảng 4 – 15 triệu. Loại máy hút kính vát có giá 7- 30 triệu.

Địa chỉ mua máy hút mùi Faster

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy hút mùi Faster. Nhân Phát là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy hút mùi uy tín trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm đa dạng và chất lượng tuyệt vời. Nhân Phát sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho các khách hàng.

Tính năng và giá máy hút mùi Tomate

So sánh ưu điểm máy hút mùi Faster và Tomate 3
Máy hút mùi Tomate là dòng máy hút mùi rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Máy hút mùi Tomate là dòng máy hút mùi rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tomate có các dòng máy hút mùi như: Máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi gắn tường, máy hút mùi đảo. Tất cả những dòng máy hút mùi này đề có những tính năng nổi bật như:

  • Chất liệu máy cao cấp, chống han rỉ và dễ vệ sinh.
  • Có khả năng loại bỏ mùi một cách tuyệt vời với công nghệ loại bỏ mùi trực tiếp hoặc qua than hoạt tính.
  • Công suất hút mùi từ trung bình đến lớn từ 350 – 850m3/h, phù hợp cho các bạn lựa chọn.
  • Máy hút mùi Tomate có đèn chiếu sáng rất thuận tiện khi chúng ta nấu nướng.

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm máy hút mùi khác nhau mà sẽ có giá khác nhau. Máy hút mùi Tomate gắn tường có giá từ 7 – 10 triệu. Máy hút mùi Tomate đảo có giá khoảng 7 – 30 triệu. Máy hút mùi Faster âm tủ có giá khoảng 4 – 10 triệu. 

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin cũng như ưu điểm máy hút mùi Faster và Tomate. Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ với cửa hàng Bếp Nhân Phát qua số điện thoại: 070707 09 79. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.