Bếp từ nhập khẩu tại Thái Lan

Những bếp từ nhập khẩu tại Thái Lan

Bếp từ hiện là loại bếp được sử dụng ngày càng phổ biến thay thế các loại bếp gas, bếp than truyền thống vì an toàn và thân thiện môi trường. Những năm qua, thị trường bếp từ trở nên vô cùng sôi động với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn đến từ Đức, Mỹ, Nhật và cả Thái Lan. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về những loại bếp từ nhập khẩu tại Thái Lan.

Các thương hiệu bếp từ của Thái Lan

Bếp từ của thương hiệu Canzy Thái Lan
Bếp từ của thương hiệu Canzy Thái Lan

Thái Lan không chỉ là một đất nước có nền du lịch cực kỳ phát triển mà lĩnh vực sản xuất công nghiệp cũng rất mạnh. Trên đà phát triển đó, ngành công nghiệp điện gia dụng, các loại thiết bị nhà bếp cũng có nhiều tên tuổi lớn trên thị trường quốc tế. Điển hình như Panworld, Pramie, Schott, Hanabishi, Canzy, Junger,…

Các thương hiệu này đã sớm du nhập vào thị trường Việt Nam và có mặt rộng rãi tại nhiều cửa hàng, showroom thiết bị nhà bếp. Không chỉ vậy danh mục sản phẩm bếp nhập khẩu tại Thái Lan luôn được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá bếp từ Thái Lan

So với các thương hiệu bếp từ lớn đến từ Mỹ, Đức, Nhật, Trung, bếp từ do người Thái sản xuất có chất lượng và mẫu mã không hề thua kém. Thậm chí còn được đánh giá là đa dạng và phù hợp hơn.

Ưu điểm bếp từ của Thái Lan

Bếp từ giúp công việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn
Bếp từ giúp công việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn

Giá bếp nhập khẩu từ Thái Lan vào Việt Nam thường rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ các nước Đông Á, châu Âu, Mỹ. Vì do Thái Lan cùng nằm trong khối ASEAN với nước ta nên sẽ có ít rào cản thương mại hơn.

Ngoài ra, bếp từ Thái Lan có chất lượng bền đẹp, đa dạng, dễ thích ứng do có nhiều điều kiện sống và thói quen sinh hoạt tương đồng. Hơn thế nữa chúng cũng rất tiết kiệm điện, đun nấu nhanh chóng mà lại dễ vệ sinh, lau chùi, thân thiện và an toàn với sức khỏe.

Nhược điểm bếp điện từ Thái Lan

Giống như hầu hết các loại bếp từ hiện nay, đa số bếp từ Thái Lan đều chỉ hiệu quả khi dùng nồi nhiễm từ đáy 3 lớp như Elo, Fivestar, Elmich,… Còn nồi 1 đến 2 lớp như thủy tinh, nhôm, gang, đất sét thì không dùng được.

Địa chỉ bán bếp nhập của Thái Lan

Bếp từ Thái Lan hiện nay được bày bán tại rất nhiều cửa hàng, showroom và các hệ thống siêu thị điện máy, đồ gia dụng trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về các loại bếp từ của Thái Lan qua internet hoặc đến nhận tư vấn trực tiếp từ các đơn vị phân phối trong đó có địa chỉ Bếp Nhân Phát của chúng tôi

Bếp từ nhập khẩu tại Thái Lan là sản phẩm rất phù hợp, tiện dụng với nhà bếp của người Việt. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức mà vẫn có những bữa cơm ngon miệng cho cả nhà.