Cửa hàng bếp quận 11 tại TP.HCM

Cửa hàng bếp quận 11 tại TP.HCM

Cửa hàng bếp quận 11 có thể lến đến hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ, nhưng để tìm được địa chỉ bán bếp quận 11 uy tín là đều rất khó nói, bởi thị trường bếp tại TP.HCM đang rất phức tạp hàng nháy hàng kém chất lượng tràng lang trên thị trường. Nhận  thấy điều đó Bếp Nhân Phát một đơn vị uy tín đi đầu về thiết bị bếp gia đình nhận giao hàng miễn phí tại HCM quý khách kiểm tra hàng sau đó thanh toán.

Vì sao chọn mua bếp ở quận 11 lại chọn Nhân Phát ?

Khuyến mãi bếp quận 11
Khuyến mãi bếp quận 11

Chương trình khuyến mãi luôn chạy cả năm :

Cửa hàng bếp quận 11 tại TP.HCM 2

Hệ thống Bếp Nhân phát là đơn vị luôn mang đến khách hàng nhiều giá trị của sản phẩm nhất, mong muốn hơn 9,000,000 khách hàng đang tin dùng sản phẩm phụ kiện tủ bếp và thiết bị vệ sinh, các combo khuyến mãi như các Nhân Phát tri ấn đến khách hàng thân yêu với giá hợp lý, chỉ từ 5tr đã có combo bếp cực chất.

cửa hàng bếp quận 9
cửa hàng bếp quận 11

Giao hàng miễn phí nhanh, cấp tốc :

Dịch vụ giao giao hàng nhanh cấp tốc miễn phí khi mua phụ kiện tủ bếp quận 11 những sản phẩm quý khách cần tìm kiếm đa phân là chậu rửa chén giá rẻ,bếp điện từ giá rẻ và máy hút mùi là những sản phẩm chúng tôi bán chạy nhất trong những năm qua.

Miễn phí giao hàng là tiêu trí giúp chúng tôi đạt được điểm 10 trong lòng khách hàng . Cụ thể khi nhân viên kinh doanh của Nhân Phát nhận được đơn hàng, kho hàng sẻ quả tốc giao trong 24h, đảm bảo chính xác sản phẩm của quý khách đặt tại Bếp Nhân Phát từ màu sắc đến mẫu mả trường hợp không đúng mẫu  mã quý khách thỏa mái trả hàng về.

Giá thành cạnh tranh nhất tại thị trường TP.HCM : 

Chương trình tặng quà cho khách quận 6
Chương trình tặng quà cho khách quận 6

Chúng tôi là cơ sở đi tiên phong về chất lượng và giá thành hợp lý mang đến trãi nghiệm mới mẻ cho khách hàng, khi sử dụng sản phẩm chính hãng với mức giá cực kì ưu đãi. Ngoài ra chúng tôi còn có các combo khuyến mãi theo tháng như phụ kiện tủ bếp, chậu rửa chén, vòi rửa chén và các dòng bếp nhập khẩu điện từ hiện đại nhất cho quý các cần mua bếp quận 11 .

Chế độ bảo hành vàng dành cho quý khách :

Cửa hàng bếp quận 11 tại TP.HCM 3

Thời gian bảo hành của sản phẩm và quy định bảo hành được thực hiện theo quy định của từng hãng sản xuất. Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Bếp Nhân Phát khuyến khích khách hàng thực hiện việc đăng ký bảo hành điện tử/ lưu giữ phiếu bảo hành để được bảo hành trong thời gian quy định.

Ngoài phân phối thiết bị bếp tại quận 11 ra chúng tôi còn là thương hiệu được khách hàng tại TP.HCM nói chung và các quận trung tâm thành phố nói riêng rất ưa chuộng bởi chính sách kinh doanh và đặc cái tâm với người tiêu dùng việt.

Hệ thống phân phối thiết bị Bếp Nhân Phát gần nhất:

– Trụ Sở Chính TP.HCM :
Đ/c : 379-383A Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú  – 0707 070 979

– Chi Nhánh Bếp Nhân Phát  Đà Nẵng :
Đ/c :  27B Võ Chí Công, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ – 0905 446 095

Chi Nhánh Bếp Nhân Phát Bà Rịa Vũng Tàu :
Đ/c : 55 Trần Hưng Đạo, TP. Bà Rịa – 0933 061 610

Chi Nhánh Bếp Nhân Phát Nha Trang :
Đ/c : 554 Lê Hồng Phong – 0961 018 169

Chi Nhánh Bếp Nhân Phát Quảng Nam :
Đ/c : 02 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ – 0909 264 632

– Chi Nhánh Bếp Nhân Phát Phú Quốc :
Đ/c : Ấp Suối Đá, Dương Tơ – 0916 815 000

Chi Nhánh Bếp Nhân Phát Bình Thuận :
Đ/c : 198 Đường 19/4, TP. Phan Thiết – 0918 821 883

Hoặc vui lòng để lại số điện thọai để tư vấn mua hàng có giá ưu đãi tốt nhất.